Số sản phẩm : 0
Thành tiền : VND
Xem giỏ hàng

Email
Mật khẩu
Nhớ mật khẩu

Quên mật khẩu | Đăng ký


Cách dùng dầu xả chuẩn chỉnh để phát huy dưỡng ẩm mà không lãng phí tiền

Dùng dầu xả là thói quen tưởng chừng quen thuộc mà ai cũng biết nhưng nếu không biết cách dùng đúng sẽ càng khiến tóc khô hơn và lãng phí tiền nhiều hơn.

Nếu dùng dầu xả đúng cách sẽ giúp mái tóc mềm mại, óng mượt, không xơ rối và tràn đầy sức sống. Nếu bạn chưa dùng dầu xả bao giờ, hãy tham khảo để thử trải nghiệm một bước chăm sóc tóc mới. Phải tìm hiểu cách dùng dầu xả đúng mới có thể phát huy hết công dụng từ đó giúp tóc mềm mượt như ý. 

Chỉ nên thoa dầu xả cho ngọn tóc

Để dầu xả được phát huy tối đa, bạn nên thoa dầu xả lên toàn bộ độ dài của mái tóc. Như vậy dưỡng chất mới được phân bố đồng đều lên mái tóc.

Việc xả tóc với nước có độ ấm vừa phải sẽ tốt hơn xả tóc với nước lạnh. Dầu xả cần nước để giải phóng những dưỡng chất cần thiết để nuôi tóc và rửa sạch những phần còn thừa lại khỏi tóc. Nước lạnh sẽ không làm tốt nhiệm vụ đó bằng nước ấm.

Nếu bạn dùng nước lạnh để xả lại lần chót, một số khoáng chất có sẵn trong nước không tan trong nước lạnh sẽ bám lại trên tóc. Từ đó làm sợi tóc nặng nề, khô xơ.

 Ngoc_Anh_1

Nếu dầu xả giảm hiệu quả nên đổi thường xuyên

Nhiều người nghĩ cách dùng dầu xả đúng là thay đổi dầu xả thường xuyên. Họ cho rằng sau một thời gian dài sử dụng một sản phẩm, mái tóc sẽ bị “lờn” sản phẩm đó và không còn hiệu quả nữa. 

Nếu bạn cảm thấy cần thay đổi có nghĩa là mái tóc bạn đang cần sự thay đổi. Nhất là khi bạn đổi nơi sinh sốn, khí hậu sẽ khác biệt với vùng cũ và bạn cần phải thích nghi cách chăm sóc tóc mới. Ngoài ra, chúng ta cũng trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc sống như là thăng chức, kết hôn, sinh con,… tâm trạng, sức khỏe, hormone… thay đổi dẫn đến mái tóc cũng cần sự thay đổi. Với tôi, đó mới chính là nguyên nhân hợp lý để bạn thay đổi dầu xả.

Chỉ nên dùng dầu xả sau khi gội?

Quy trình: gội đầu – xả sạch – thoa dầu xả – xả sạch có thể làm mất độ ẩm tự thân của mái tóc. Nếu tóc bạn không dùng nhiều gel, mút tạo kiểu cho tóc hoặc mái tóc không phải vừa trải qua khói bụi và bạn chỉ đang cần cân bằng lại lượng dầu trên tóc cũng như tăng thêm độ ẩm, mềm, bạn có thể bỏ qua bước gội, chỉ dùng mỗi dầu xả thôi.

Với những người tóc thẳng, phương pháp này có thể làm tóc bị xẹp. Nhưng với những người có tóc xoăn lọn hoặc bồng bềnh gợn sóng, cách này giúp tóc thêm phần mượt mà, óng ả.

Dùng dầu xả là thói quen tưởng chừng quen thuộc mà ai cũng biết nhưng nếu không biết cách dùng đúng sẽ càng khiến tóc khô hơn và lãng phí tiền nhiều hơn.

Tìm kiếm nhiều: kem kayoko, kayoko, my pham kayoko, kem tri nam kayoko

 
Phản hồi

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
 

Mỹ Phẩm KayoKo Nhật Bản Chính Hãng

Điện thoại: 086 8855 076
Zalo & Viber: 0902 633 076
Email: kemkayoko@gmail.com
Địa chỉ: 375/30 Hà Huy Giáp, Thạnh Xuận, Q 12, HCM
Mã số thuế: 8034502436 - ĐKKD số 41M8029438

Hỗ Trợ Khách Hàng

- Cam kết chất lượng

- Hướng dẫn mua hàng

- Hướng dẫn thanh toán

KEM KAYOKO CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN CAM KẾT

* Website www.kemkayoko.com là trang web chính thức cung cấp Mỹ phẩm Kayoko Nhật Bản Chính Hãng Tại Việt Nam.

* Tất cả các sản phẩm Kayoko được bán tại www.kemkayoko.com đều có tem chống hàng giả của Mỹ Phẩm Kayoko Nhật Bản.

* Mỹ Phẩm Kayoko cam kết giao hành NHANH trên toàn quốc, THANH TOÁN khi nhận được hàng. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.